• slider1
  • slider2
  • slider3
  • slider4
  • slider5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết định triển khai chương trình mục tiêu tái cơ cấu nông nghiệp và phòng chống giảm nhẹ thiên tai

Ngày 23/5, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1141/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch triển khai chương trình mục tiêu tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp và phòng chống giảm nhẹ thiên tai, ổn định đời sống dân cư giai đoạn 2018-2020.

Mục tiêu chung là hỗ trợ ngành trồng trọt và chăn nuôi thực hiện tái cơ cấu theo hướng hiện đại, giá trị tăng cao, bền vững, góp phần đạt mục tiêu tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân hàng năm của ngành trồng trọt từ 2,5-3% chăn nuôi từ 4-5% chủ động phòng chống giảm nhẹ thiên tai và ổn định đời sống dân cư nông thôn.

 


Ảnh minh họa – Nguồn Internet

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh tuyên truyền mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện chương trình để các cấp, các ngành, tổ chức, doanh nghiệp và người sản xuất quyết tâm triển khai thực hiện.
Cơ chế huy động vốn thực hiện đa dạng hóa nguồn vốn huy động để triển khai thực hiện chương trình, tăng cường huy động vốn từ ngân sách địa phương, nguồn vốn ODA và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, vốn đối ứng, tham gia đóng góp của người dân doanh nghiệp và người thân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 25
Năm 2020 : 345